Bán buôn quần GU

  • Sản phẩm mới Sản phẩm mới

Bán buôn quần Gu

Quần legging Gu. một thương hiệu hoàn toàn mới, một siêu phẩm quần nữ hoàn toàn mới trong năm 2016. quần với dáng legging ôm sát cơ thể tạo nên đường cong mền mại và quyến rũ cho các bạn gái. sự khác biệt tạo nên vẻ đẹp riêng của dòng quần này là thiết kế 2 đường gân trước thân quần tạo nên sự khỏe mạnh và năng động. bên cạnh đó quần có 2 khóa ngang hông tạo nên vẻ thanh lịch không thể nào trộn lẫn.

Quần được lên tờ chất liệu vải cotton co giãn 4 chiều, chất liệu vải đang rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như:

giá thành rẻ, bền và đặc biệt mặc cực kỳ thoải mái do quần có khả năng co giãn tốt nhưng không bai, nhão, không bị xù. chất liều dày dặn vì vậy rất thích hợp với thờ tiết mùa đông. quần có khả năng giữ ấm cực tốt mà vẫn không bí.

Dáng quần legging trẻ trung rất dể để các bạn gái Mix đồ vì vậy đây là 1 sản phẩm không thể thiếu trong tủ quần áo bạn gái

Chúng tôi Xưởng chuyên sản xuất các loại quần nữ như: quần lgging nầng mông Asos, quần HM gen bụng, Quần legging heattech, Quần legging uv cut, Quần legging Topshop thêu … nay đã có thêm dòng quần GU để cung cấp và đổ buôn cho các đầu mối, đại lý bán buôn quần GU trên toàn quốc.

Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ: Call/Zalo/SmS  0943282028

Để biết giá sỉ quý khách vui lòng kết bạn zalo và báo số lượng theo các mốc: 10sp – 30sp – 50sp – 100sp – 200sp – 500sp.

Một số hình ảnh cho Bán buôn quần GU

ban-buon-qoan-gu-01

ban-buon-quan-gu

ban-si-quan-gu

quan-gu-01

quan-gu-02

quan-gu-03

bán buôn quần gu

 

bán buôn quần Gu, bán sỉ quần gu, xưởng sản xuất quần gu

Facebook Comments